text.skipToContent text.skipToNavigation

Thông báo chỉ dành cho khách hàng Indonesia  Xem chi tiết
Thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng:
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Tài liệu hiệu suất đơn vị kinh doanh, nhóm hỗ trợ bán hàng)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Central, Tầng 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

Thành công! Yêu cầu của bạn đã được gửi đến đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 Sản phẩm đã được thêm vào báo giá

All

Chúng tôi đã tìm thấy 15 mặt hàng.

Lọc các thành phần bền vững bằng nút này.
Bộ lọc
Bộ lọc được áp dụngXóa tất cả

Yêu cầu mẫu
Chi tiết liên hệ của người yêu cầu
Họ và tên
Công ty
Vị trí
Số điện thoại
Địa chỉ email công việc
Địa chỉ giao hàng

Thank you. Your request has been sent.

Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

Các thành phần mang lại lợi ích môi trường, xã hội hoặc kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trong toàn bộ vòng đời của chúng.
UPCYCLING LOTUS ROOT EXTRACT

Nelumbo Nucifera Root Extract, 2,3-Butanediol

Upcycling Lotus Root Extract is a phyto mucin derived from wasted ugly Lotus Roots. Proven anti-aging efficacy and skin elasticity improvement. Phyto Mucin is extracted from vegetables with sticky substances like Lotus Root and Yam, performs similar to collagen and hyaluronic acid, showing skin-similar strengthening and soothing effect.
Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

SKINBARRIER CERAMIDE

Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA

SKINBARRIER CERAMIDE Total Solution for Human Better-Being. Recovers damaged skin without irritation and protects skin from external irritation.
Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

BAMBOO FERMENT FILTRATE(II)

Lactobacillus Ferment Filtrate, Bambusa Vulgaris Leaf Extract, Dipropylene Glycol, Pentylene Glycol

BAMBOO FERMENT FILTRATE(II) is a Bamboo Extract fermented with Lactobacillus.

Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

OSMOCEAN PHYCOSKIN®

Water,populus tremuloides bark extract,plankton extract

Osmocean Phycoskin® (OSM PSK) is an upcycling marine ingredient composed by a unique blend of marine saccharides for well-ageing naturally soothing visibly wrinkles and fine lines. OSMOCEAN PHYCOSKIN® is designed for cosmetic formulation as night and daily creams and serums with Rejuv action as well as anti-ageing, skin barrier reparer, firming skin and Detox action to enhance antioxydant defenses, protection of Collagen & Elastin and UV pollution shield.

Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
*Bắt buộc

Cảm ơn bạn đã yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng vài ngày làm việc.

Số lượng sản phẩm đã được cập nhật.