text.skipToContent text.skipToNavigation

인도네시아 고객만을 위한 공지 사항  View details
고객 지원 연락처 정보:
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Business Unit Performance Materials, Sales Support Team)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Central, Level 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

성공! 귀하의 문의가 영업팀에 제출되었습니다.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 제품이 견적에 추가되었습니다

All

개의 제품을 찾았습니다

샘플 요청
요청자의 연락처 세부 정보
Full name
Company
Position
Telephone number
Work email address
Shipping address

Thank you. Your request has been sent.

견적 요청 작업을 확인하세요

기존 견적에 병합하시겠습니까, 아니면 새 견적을 생성하시겠습니까?

ACTIEV LOTUS ECO

Butylene Glycol,Water,Nelumbo Nucifera Leaf Vesicles

ActiEV-LOTUS (ECO) là n exosome có nguồn gốc từ hoa sen, được biết đến với khả năng tự thanh lọc của chúng. Nó là một chất lỏng nguyên sơ không màu đến vàng nhạt bao gồm chủ yếu là 50% Butylene Glycol, 49% nước và 1% túi lá Nelumbo Nucifera. Được thiết kế như một thành phần mỹ phẩm, nó cung cấp khả năng tái tạo, làm dịu (giảm mẩn đỏ) và hydrat hóa.
견적 요청 작업을 확인하세요

기존 견적에 병합하시겠습니까, 아니면 새 견적을 생성하시겠습니까?

ACEROLA FRUIT EXTRACT (GLSB)

Malpighia Glabra (Acerola) Fruit Extract

ACEROLA FRUIT EXTRACT (GLSB) là một loại cây bụi có quả nhiệt đới hoặc cây nhỏ thuộc họ Malpighiaceae. Tên thường gọi bao gồm acerola, anh đào Barbados, anh đào Tây Ấn Độ. và crapemyrtle hoang dã.
견적 요청 작업을 확인하세요

기존 견적에 병합하시겠습니까, 아니면 새 견적을 생성하시겠습니까?

WITCH HAZEL WATER(N)

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water and Pentylene Glycol

Lọc tự nhiên từ Witch Hazel, ổn định với Pentylene Glycol. Gret để thay thế nước trong công thức.
견적 요청 작업을 확인하세요

기존 견적에 병합하시겠습니까, 아니면 새 견적을 생성하시겠습니까?

ACTIEV CICA ECO

107-88-0,7732-18-5,NA

ActiEV-CICA (ECO) của RADIANT là một chất lỏng không màu đến vàng nhạt có chứa nồng độ cao của exosome có nguồn gốc từ túi lá Centella Asiatica. Với kích thước hạt trung bình 121,6 nm và nồng độ ít nhất 1×10^7 hạt/ml, nó thúc đẩy tái tạo da, giảm mẩn đỏ và tăng cường hydrat hóa. Sản phẩm thuần chay, có nguồn gốc thực vật này mang lại lợi ích làm dịu và dưỡng ẩm, lý tưởng cho các ứng dụng chăm sóc da tập trung vào việc củng cố hàng rào bảo vệ da và giảm kích ứng.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
죄송하지만, 이 필드는 비워 둘 수 없습니다.
*필수

문의해 주셔서 감사합니다.

contact.you.lab.product.request.text

Product quantity has been updated.