text.skipToContent text.skipToNavigation

Avviso solo per i clienti dell"Indonesia  Visualizza dettagli
Informazioni di contatto per l"assistenza clienti:
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Business Unit Performance Materials, Team di supporto alle vendite)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Centrale, Livello 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

Successo! La tua richiesta è stata inviata al nostro team commerciale.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 Il prodotto è stato aggiunto al preventivo

All

prodotti trovati

Filtra gli ingredienti sostenibili con questo pulsante.
Filtro
Filtri applicatiCancella tutto

Hình thức vật lý
Richiesta del campione
Dati di contatto del richiedente
Nome e cognome
Società
Posizione
Numero telefonico
Indirizzo e-mail di lavoro
Indirizzo di spedizione

Thank you. Your request has been sent.

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

Ingredienti che apportano benefici ambientali, sociali o economici, contribuendo al contempo a proteggere la salute pubblica e l"ambiente durante l"intero ciclo di vita.
ACTIVE WATER EXTRACT MALVA FIORI E FOGLIE BIO COSMOS

Malva Sylvestris Flower/Leaf Extract,Citric Acid,Sodium Benzoate,Potassium Sorbate,Aqua

Nước hoạt động Malva Foglie Fiori Bio Cosmos được sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo bảo quản tốt nhất các phân tử hoạt động cũng như độ tươi sắc nét do sự xuất sắc của nguyên liệu thực vật được sử dụng. Bởi vì ACTIVE WATER EXTRACTS BIO COSMOS là các sản phẩm gốc nước, chúng rất dễ sử dụng và có thể được thêm vào pha nước của bất kỳ công thức nào trước hoặc sau giai đoạn gia nhiệt. Không có dung môi hóa học được sử dụng trong bất kỳ bước sản xuất nào, làm cho các sản phẩm hoàn toàn an toàn và cũng thân thiện với môi trường vì tất cả các sản phẩm phụ được tạo ra trong quá trình sản xuất có tác động thấp đến môi trường.

Nước hoạt tính Malva Foglie Fiori Bio Cosmos thu được theo tiêu chuẩn COSMOS CERTIFIED nhưng được phát triển đặc biệt để cho phép các nhà chế tạo mỹ phẩm đạt được lượng thành phần được chứng nhận hữu cơ cần thiết trong công thức cuối cùng với thành phần gốc nước dễ chịu, tiết kiệm chi phí, tự nhiên.

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

Ingredienti che apportano benefici ambientali, sociali o economici, contribuendo al contempo a proteggere la salute pubblica e l"ambiente durante l"intero ciclo di vita.
VCG50-OLIVE PETROLATUM CLEAR GEL 50

Ricinus Communis Seed Oil,Olea Europea Oil Unsaponifiables

VCG50-OLIVE PETROLATUM CLEAR GEL 50 Thay thế tự nhiên cho Vaseline với tất cả các tính chất của dầu ô liu. Nó có ái lực cao với da và tương thích với tất cả các loại chất làm mềm Tỏa sáng và mịn màng mà không có tác dụng dính. Điểm nóng chảy 50-60ºC Phạm vi thâm nhập 80-150 HLB 13.

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

Ingredienti che apportano benefici ambientali, sociali o economici, contribuendo al contempo a proteggere la salute pubblica e l"ambiente durante l"intero ciclo di vita.
VCG62-OLIVE PETROLATUM CLEAR GEL 62

Ricinus Communis Seed Oil,Olea Europea Oil Unsaponifiables

Thay thế tự nhiên cho Vaseline với tất cả các tính chất của dầu ô liu. Nó có ái lực cao với da và tương thích với tất cả các loại chất làm mềm Tỏa sáng và mịn màng mà không có tác dụng dính. Điểm nóng chảy 62-72ºC Phạm vi thâm nhập 150-220 HLB 13.
Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

Ingredienti che apportano benefici ambientali, sociali o economici, contribuendo al contempo a proteggere la salute pubblica e l"ambiente durante l"intero ciclo di vita.
VP70-VEGETABLE PETROLATUM 70

Ricinus Communis Seed Oil,Hydrogenated Castor Oil,Copernicia Cerifera Wax

Là sự thay thế tự nhiên gần nhất với Vaseline. Nó có ái lực cao với da và tương thích với tất cả các loại chất làm mềm. Lý tưởng cho độ nhớt cao, có khả năng chống nước và tạo thành màng bảo vệ mạnh mẽ. Điểm nóng chảy 65-75ºC. Thâm nhập hình nón 120-160
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
*Obbligatorio

Grazie per la tua richiesta.

Ti contatteremo entro pochi giorni lavorativi.

La quantità del prodotto è stata aggiornata.