text.skipToContent text.skipToNavigation

Avviso solo per i clienti dell"Indonesia  Visualizza dettagli
Informazioni di contatto per l"assistenza clienti:
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Business Unit Performance Materials, Team di supporto alle vendite)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Centrale, Livello 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

Successo! La tua richiesta è stata inviata al nostro team commerciale.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 Il prodotto è stato aggiunto al preventivo

All

prodotti trovati

Filtro
Filtri applicatiCancella tutto

sustainable
Richiesta del campione
Dati di contatto del richiedente
Nome e cognome
Società
Posizione
Numero telefonico
Indirizzo e-mail di lavoro
Indirizzo di spedizione

Thank you. Your request has been sent.

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

WEYLCARE® ATBS

Ammonium Polyacryloydimenthyl Taurate

WEYLCARE® ATBS là Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, một chất làm đặc / ổn định đa chức năng mang lại cảm giác da sáng, mượt mà và mát mẻ với hiệu ứng thời gian chơi và đệm. Nó có thể dễ dàng phồng lên trong nước lạnh mà không cần trung hòa. Nó cho phép các công thức không chứa chất nhũ hóa với tải lượng dầu cao và ổn định trong phạm vi pH rộng. Nó cũng phù hợp với hàm lượng cồn cao, cho phép các công thức nước rửa tay hydroalcoholic, cho thấy sự ổn định và khả năng chịu đựng tuyệt vời đối với hầu hết các thành phần mỹ phẩm và thậm chí thể hiện các đặc tính nhũ hóa. Một chất làm đặc hoàn hảo với một liên lạc phi thường: mịn, nhẹ và tươi cho tất cả các loại ứng dụng Chăm sóc Cá nhân. Nó hoạt động hiệu quả trong một giải pháp dựa trên cồn (chống vi khuẩn và nước rửa tay).

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

ACTIVE LIPO EXTRACT SALVIA (SAGE)

Helianthus Annuus Seed Oil,Salvia Officinalis Leaf Extract,Tocopherol

ACTIVE LIPO EXTRACT SALVIA (SAGE) được chiết xuất từ lá để thu được một chất lỏng phong phú, lý tưởng để sản xuất các công thức mỹ phẩm hiệu quả. Dựa trên dầu hướng dương và ổn định với các sản phẩm tự nhiên tocopherol, nó là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các công thức không có nước.

Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

ADIPIC ACID DIHYDRAZIDE (ADH)

ADIPIC ACID DIHYDRAZIDE (ADH) là một hóa chất được sử dụng để liên kết ngang nhũ tương gốc nước.
Conferma l'azione della richiesta di preventivo

Vuoi unire a un preventivo esistente o crearne uno nuovo?

HALOX® 630

HALOX® 630 là chất ức chế ăn mòn hữu cơ lỏng cho lớp phủ bảo vệ gốc dung môi trên bề mặt kim loại. HALOX® 630 có thể sử dụng trong các lớp phủ trong suốt hoặc có sắc tố gốc dung môi.

Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
Scusa! Non è possibile lasciare vuoto questo campo.
*Obbligatorio

Grazie per la tua richiesta.

Ti contatteremo entro pochi giorni lavorativi.

La quantità del prodotto è stata aggiornata.