text.skipToContent text.skipToNavigation

Avis pour les clients de l’Indonésie uniquement  Voir les détails
Coordonnées du service client :
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Matériel de performance de l’unité commerciale, équipe de soutien aux ventes)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Central, Niveau 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonésie

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

Succès ! Votre demande a été envoyée à notre équipe commerciale.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 Le produit a été ajouté au devis

All

Nous avons trouvé 623 articles.

Filtre
Filtres appliquésEffacer tout

sustainable
Demande d’échantillon
Coordonnées du demandeur
Nom complet
Compagnie
Position
Numéro de téléphone
Adresse e-mail professionnelle
Adresse de livraison

Thank you. Your request has been sent.

Confirmer l'action de demande de devis

Voulez-vous fusionner avec un devis existant ou en créer un nouveau ?

WEYLCARE® ATBS

Ammonium Polyacryloydimenthyl Taurate

WEYLCARE® ATBS là Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, một chất làm đặc / ổn định đa chức năng mang lại cảm giác da sáng, mượt mà và mát mẻ với hiệu ứng thời gian chơi và đệm. Nó có thể dễ dàng phồng lên trong nước lạnh mà không cần trung hòa. Nó cho phép các công thức không chứa chất nhũ hóa với tải lượng dầu cao và ổn định trong phạm vi pH rộng. Nó cũng phù hợp với hàm lượng cồn cao, cho phép các công thức nước rửa tay hydroalcoholic, cho thấy sự ổn định và khả năng chịu đựng tuyệt vời đối với hầu hết các thành phần mỹ phẩm và thậm chí thể hiện các đặc tính nhũ hóa. Một chất làm đặc hoàn hảo với một liên lạc phi thường: mịn, nhẹ và tươi cho tất cả các loại ứng dụng Chăm sóc Cá nhân. Nó hoạt động hiệu quả trong một giải pháp dựa trên cồn (chống vi khuẩn và nước rửa tay).

Confirmer l'action de demande de devis

Voulez-vous fusionner avec un devis existant ou en créer un nouveau ?

ACTIVE LIPO EXTRACT SALVIA (SAGE)

Helianthus Annuus Seed Oil,Salvia Officinalis Leaf Extract,Tocopherol

ACTIVE LIPO EXTRACT SALVIA (SAGE) được chiết xuất từ lá để thu được một chất lỏng phong phú, lý tưởng để sản xuất các công thức mỹ phẩm hiệu quả. Dựa trên dầu hướng dương và ổn định với các sản phẩm tự nhiên tocopherol, nó là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các công thức không có nước.

Confirmer l'action de demande de devis

Voulez-vous fusionner avec un devis existant ou en créer un nouveau ?

ADIPIC ACID DIHYDRAZIDE (ADH)

ADIPIC ACID DIHYDRAZIDE (ADH) là một hóa chất được sử dụng để liên kết ngang nhũ tương gốc nước.
Confirmer l'action de demande de devis

Voulez-vous fusionner avec un devis existant ou en créer un nouveau ?

HALOX® 630

HALOX® 630 là chất ức chế ăn mòn hữu cơ lỏng cho lớp phủ bảo vệ gốc dung môi trên bề mặt kim loại. HALOX® 630 có thể sử dụng trong các lớp phủ trong suốt hoặc có sắc tố gốc dung môi.

Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
Pardon! Vous ne pouvez pas laisser ce champ vide.
*Obligatoire

Merci pour votre demande.

Nous vous contacterons dans les jours ouvrables.

La quantité de produit a été mise à jour.