text.skipToContent text.skipToNavigation

Thông báo chỉ dành cho khách hàng Indonesia  Xem chi tiết
Thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng:
pim.indonesia.contact.title2
Layanan Pengaduan Konsumen

(Tài liệu hiệu suất đơn vị kinh doanh, nhóm hỗ trợ bán hàng)

pim.indonesia.contact.address

Gedung AIA Central, Tầng 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia

+62 21 2988 8557

[email protected]

Direktorat Jenderal Perlindungan Konsumen dan Tertib Niaga Kementerian Perdagangan Republik Indonesia
0853 1111 1010

Thành công! Yêu cầu của bạn đã được gửi đến đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

pim.add.to.wishlist.popup.error

 Sản phẩm đã được thêm vào báo giá

All

Chúng tôi đã tìm thấy 13 mặt hàng.

Lọc các thành phần bền vững bằng nút này.
Yêu cầu mẫu
Chi tiết liên hệ của người yêu cầu
Họ và tên
Công ty
Vị trí
Số điện thoại
Địa chỉ email công việc
Địa chỉ giao hàng

Thank you. Your request has been sent.

Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

Các thành phần mang lại lợi ích môi trường, xã hội hoặc kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trong toàn bộ vòng đời của chúng.
ACTIVE WATER EXTRACT MALVA FIORI E FOGLIE BIO COSMOS

Malva Sylvestris Flower/Leaf Extract,Citric Acid,Sodium Benzoate,Potassium Sorbate,Aqua

Nước hoạt động Malva Foglie Fiori Bio Cosmos được sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo bảo quản tốt nhất các phân tử hoạt động cũng như độ tươi sắc nét do sự xuất sắc của nguyên liệu thực vật được sử dụng. Bởi vì ACTIVE WATER EXTRACTS BIO COSMOS là các sản phẩm gốc nước, chúng rất dễ sử dụng và có thể được thêm vào pha nước của bất kỳ công thức nào trước hoặc sau giai đoạn gia nhiệt. Không có dung môi hóa học được sử dụng trong bất kỳ bước sản xuất nào, làm cho các sản phẩm hoàn toàn an toàn và cũng thân thiện với môi trường vì tất cả các sản phẩm phụ được tạo ra trong quá trình sản xuất có tác động thấp đến môi trường.

Nước hoạt tính Malva Foglie Fiori Bio Cosmos thu được theo tiêu chuẩn COSMOS CERTIFIED nhưng được phát triển đặc biệt để cho phép các nhà chế tạo mỹ phẩm đạt được lượng thành phần được chứng nhận hữu cơ cần thiết trong công thức cuối cùng với thành phần gốc nước dễ chịu, tiết kiệm chi phí, tự nhiên.

Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

Các thành phần mang lại lợi ích môi trường, xã hội hoặc kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trong toàn bộ vòng đời của chúng.
PYCNOGENOL

Pinus Pinaster

PYCNOGENOL liên kết và bảo vệ collagen và elastin. chống viêm, chống mụn trứng cá; Hoạt động chống vi khuẩn của nó cũng như các đặc tính chữa lành vết thương được cải thiện. Bảo vệ hình ảnh và cải thiện độ đàn hồi của da. Các nghiên cứu lâm sàng có sẵn.
Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

Các thành phần mang lại lợi ích môi trường, xã hội hoặc kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trong toàn bộ vòng đời của chúng.
Luna-PC CeraNP 3

Ceramide NP

Luna-PC CeraNP 3 | Ceramide 3 là một lớp các phân tử lipid là thành phần tự nhiên của cấu trúc da. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng hàng rào bảo vệ da và sức khỏe tổng thể. Cải thiện quy mô của lớp biểu bì tóc, và phục hồi các đặc tính tự nhiên của tóc.

  • Chức năng rào cản: Ceramide 3 giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Lớp ngoài cùng của da, được gọi là lớp sừng, bao gồm lipid, bao gồm ceramides. Hàng rào này giúp ngăn ngừa mất độ ẩm và bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường.
  • Giữ ẩm: Ceramides, bao gồm Ceramide 3, góp phần vào khả năng giữ ẩm của da. Chúng giúp khóa hydrat hóa, giữ cho làn da mềm mại và ngăn ngừa khô.
  • Bảo vệ chống lại các chất kích thích: Chức năng rào cản được cung cấp bởi ceramides giúp bảo vệ da khỏi các chất kích thích và các chất ô nhiễm môi trường. Nó có thể làm giảm nguy cơ viêm và nhạy cảm.
  • Chống lão hóa: Ceramides đóng một vai trò trong việc duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da.
Xác nhận thao tác yêu cầu báo giá

Bạn muốn gộp vào báo giá hiện có hay tạo báo giá mới?

Các thành phần mang lại lợi ích môi trường, xã hội hoặc kinh tế đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường trong toàn bộ vòng đời của chúng.
OPENSEE PHYCOSKIN®

Water, populus tremuloides bark extract, pentylene glycol, plankton extract

OpenSee Phycoskin® (OPS PSK) là một hoạt động biển giải phóng sức mạnh của thiên nhiên cho vẻ đẹp đường viền mắt 360 °, nâng mí mắt, làm mịn vết chân chim, giảm túi dưới mắt (bọng mắt) và làm sáng quầng thâm. Được trời phú cho một khả năng đáng kinh ngạc để thích nghi với biển khơi, holobiont nannoplankton nhỏ bé tạo ra các phân tử hoạt tính sinh học để chống lại tác động khắc nghiệt của bức xạ tia cực tím trong môi trường sống đầy nắng của chúng. Áp dụng công nghệ sinh học màu xanh, Phycosphere Biodynamic®, chúng tôi mô phỏng sinh học các điều kiện nước nghèo dinh dưỡng của biển khơi trong Phòng thí nghiệm xanh được trồng để thu được các phân tử hoạt tính sinh học của holobiont này để tạo ra OpenSee Phycoskin®. OPS PSK bao gồm polyphenol, protein và sacarit giúp cải thiện tính toàn vẹn của đường viền mắt, da bằng cách tăng cường lớp biểu bì bằng cách khôi phục độ bám dính tế bào và tăng khả năng phòng vệ chống oxy hóa và xây dựng lại cấu trúc da bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen và elastin.

Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
Xin lỗi! Bạn không thể để trống trường này.
*Bắt buộc

Cảm ơn bạn đã yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng vài ngày làm việc.

Số lượng sản phẩm đã được cập nhật.