Cảm ơn bạn đã yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng vài ngày làm việc.
(Tài liệu hiệu suất đơn vị kinh doanh, nhóm hỗ trợ bán hàng)
Gedung AIA Central, Tầng 39, Jl. Jend. Sudirman Kav. 48A, Jakarta Selatan, Indonesia
+62 21 2988 8557
Thành công! Yêu cầu của bạn đã được gửi đến đội ngũ bán hàng của chúng tôi.
pim.add.to.wishlist.popup.error
Chúng tôi đã tìm thấy 1.091 mặt hàng.
| Chi tiết liên hệ của người yêu cầu | |
| Họ và tên | |
| Công ty | |
| Vị trí | |
| Số điện thoại | |
| Địa chỉ email công việc | |
| Địa chỉ giao hàng | |
Thank you. Your request has been sent.
Ectoin
WATEC® ECT is an amino acid derivate and belongs to a group of molecules called extremolytes, which are produced by extremophilic micro-organisms to survive in extreme environmental conditions, such as high or low temperatures, extreme pressures, and high salinity. Extremolytes protect the cells and biological macromolecules from damage by such external stresses. WATEC® ECT is a safe, highly stable, 100% natural (fermentation process) and multifunctional cosmetic active ingredient with outstanding cell protection and anti-aging properties. Its antioxidant property protects the Langerhans cells against damage from pollution and provides overall cellular protection. It is highly hydrophilic and protects the skin from dehydration due to environmental exposure with long-term moisturizing ability. It has excellent anti-inflammatory effect, repairs and reinforces broken skin barrier, and prevents DNA damage from UV and visible light.
Helianthus Annuus Seed Oil,Salvia Officinalis Leaf Extract,Tocopherol
ACTIVE LIPO EXTRACT SALVIA (SAGE) được chiết xuất từ lá để thu được một chất lỏng phong phú, lý tưởng để sản xuất các công thức mỹ phẩm hiệu quả. Dựa trên dầu hướng dương và ổn định với các sản phẩm tự nhiên tocopherol, nó là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các công thức không có nước.
POLYETHERAMINE MA-223 là một amin chính lưỡng chức năng. Mainchain của nó bao gồm các đơn vị oxypropylene lặp lại. Trọng lượng phân tử trung bình của POLYETHERAMINE MA-223 là khoảng 230. POLYETHERAMINE MA-223 là một chất lỏng trong suốt có mùi giống như amin. Đó là lý tưởng để sử dụng trong các chất đóng rắn epoxy, chất kết dính và chất hoạt động bề mặt.